Hội thi “Giai điệu tuổi Hồng” của học sinh THCS Huyện Trực Ninh

Tháng Tư 19, 2017 9:41 sáng

Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2016-2017 của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Trực Ninh, các trường THCS Miền 2, tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” tại trường THCS Trực Cát vào ngày 17/4/2017. Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” của các trường THCS Miền 2 có các thầy Hiệu trưởng, Hiệu phó, các thầy cô giáo và các em học sinh của 7 trường THCS. Hội thi thực sự là hoạt động văn hóa lành mạnh, bổ ích, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh và phát triển phong trào văn hoá, văn nghệ sâu rộng ở các trường THCS huyện Trực Ninh.

Screenshot (40)

 

Hội thi được tổ chức thành công, đảm bảo an toàn và đạt được các yêu cầu đã đề ra. Quy định của Hội thi được thực hiện nghiêm túc, không có bất kỳ vi phạm Điều lệ nào trong Hội thi.

Chương trình tham gia Hội thi của các trường đều đáp ứng tốt yêu cầu về chủ đề đã được quy định. Hầu hết các chương trình đều dàn dựng công phu,  đảm bảo chất lượng chuyên môn. Nhiều tiết mục đã thể hiện được bản sắc văn hoá dân tộc, phù hợp với lứa tuổi học sinh, thể hiện trí tuệ, tình cảm của tuổi trẻ học đường Việt Nam, ca ngợi đất nước, con người Việt Nam, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại trong sự đổi mới đi lên của đất nước. Một số giọng ca hay có nhiều triển vọng; một số điệu múa có sáng tạo, diễn xuất tự tin, có sức truyền cảm mạnh mẽ, phong cách biểu diễn tươi trẻ góp phần tạo không khí sôi động, tạo hiệu quả tốt cho Hội thi.

Ban Tổ chức và đơn vị đăng cai đã phối hợp tổ chức Hội thi một cách khoa học, chu đáo và nhận được sự đánh giá cao của các đơn vị tham gia Hội thi.

Có 3 đơn vị (THCS Trực Tĩnh, THCS Trực Bình, THCS Trực Đạo) có tiết mục biểu diễn Xuất sắc được tham dự hội thi “Giai điệu tuổi Hồng” của huyện Trực Ninh vào ngày 28/4/2017./.

https://www.youtube.com/watch?v=epLvCw6Jp6c