Giáo viên và Học sinh trường THCS Trực Tĩnh Báo công Viếng lăng Bác

Tháng Năm 18, 2018 3:30 chiều

Căn cứ kế hoạch năm học 2017 – 2018. Căn cứ vào nguyện vọng của Phụ huynh và các em học sinh. Ngày 16/5/2018 trường THCS Trực Tĩnh tổ chức cho các thầy cô giáo, các em học sinh về thủ đô Hà Nội: Báo công, viếng Lăng Bác nhân dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Tham gia lễ báo công, viếng Lăng Bác có các thầy cô trong ban giám hiệu nhà trường, Giáo viên chủ nhiệm các lớp, Ban thường trực hội phụ huynh và 248 em học sinh khối 6,7,8,9.

Sau khi làm lễ báo công viếng Lăng Bác, Công ty du lịch TP Travel  đã tổ chức cho các em HS và thầy cô tham quan các di tích lịch sử “Ao cá – Nhà sàn Bác Hồ – Bảo tàng Hồ Chí Minh – Văn Miếu – Quốc tử giám- Bảo tàng Phòng không không quân”.

Buổi lễ báo công Viếng lăng Bác và tham quan trải nghiệm thành công tốt đẹp. Các em học sinh rất hào hứng phấn khởi, qua 1 ngày tham quan trải nghiệm các em được giáo dục và rèn luyện về kĩ năng tự quản, ý thức tổ chức kỷ luật. Giáo dục kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tham gia các hoạt động tập thể.  Các em học sinh được tích hợp giáo dục đạo đức, lối sống, lí tưởng sống, kĩ năng sống, giáo dục truyền thống và bản sắc văn hóa của dân tộc . Đặc biệt các em HS được trải nghiệm tham quan du lịch, mở rộng kiến thức, giáo dục cho học sinh động cơ vươn lên học giỏi để lập thân, lập nghiệp.

Ban giám hiệu nhà trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Trực Ninh, UBND xã Việt Hùng, sự nhiệt tình ủng hộ của các bậc phụ huynh học sinh. Công ty du lịch TP Travel  đã giúp nhà trường hoàn thành nhiệm vụ./.

IMG_3474

IMG_3476

IMG_3467